Túi khí cách nhiệt chống nóng mái tôn nhà xưởng giá rẻ :0908005809

Mô tả: Tấm cách nhiệt túi khí Ong Thợ được sử dụng chủ yếu trong ngành Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng, chống nóng mái tôn, vách tôn kho, xưởng các KCN, Khu Chế xuất, cách nhiệt chống nóng trường học, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn . . .
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: THAILAN
Ngày đăng: 01-11-2014

Chi tiết sản phẩm

Tấm túi khí cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất, bề mặt được xử lý Oxy hóa phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí. Đặc tính phản xạ của lớp màng nhâm cao cộng với độ dẫn nhiệt thấp của lớp túi khí đã tạo khả năng cách nhiệt cách âm ưu việt cho sản phẩm này.

Tấm cách nhiệt túi khí Ong Thợ được sử dụng chủ yếu trong ngành Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng, chống nóng mái tôn, vách tôn kho, xưởng các KCN, Khu Chế xuất, cách nhiệt chống nóng trường học, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn . . . 

Quycách sản phẩm túi khí cách nhiệt: 

-          Túi khí gồm 2 Sản phẩm: Một mặt nhôm A1; Hai mặt nhôm A2.

-          Chiều rộng tấm: 1,55m.

-          Chiều dài cuộn: 40m

       Ứng dụng của túi khí cách nhiệt:

-          Tấm cách nhiệt Túi khí được ứng dụng phổ thông trong Xây dựng nhà, xưởng KCN.

-          Tấm cách nhiệt Túi khi được dải căng lên trên xà gồ rồi bắn tôn đè lên – chống nóng mái tôn.

-          Tấm cách nhiệt Túi khí đươc dùng chống nóng vách tôn hay tường công nghiệp (Nẹp dọc theo vách tôn).

-          Tấm cách nhiệt Túi khí được sử dụng làm bao bì đóng gói chống ẩm cho mặt hàng điện tử, chống ẩm, cách nhiệt cho mặt hàng thực phẩm đóng hộp. 

-          Tấm cách nhiệt Túi khí là vật kiệu siêu nhẹ, sạch đẹp và có khả năng cách nhiệt cao (ngăn bức xạ nhiệt tới 97%)

-          Không thấm nước, không độc hại, bề mặt lại sáng, tiết kiệm được điện năng cung cấp ánh sáng và máy điều hòa nhiệt độ.

Khi mua Sản phẩm túi khí cách nhiệt của công ty chúng tôi quý khách hàng luôn được tư vấn tận tình để đua ra giải pháp tối ưu nhất cho từng công trình.

DĐ: 0985.706.767( Ms. Yến)- 0908.005.809( Ms. Trang)

CÔNG TY CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG ONG THỢ

VPDĐ: 54/1A PhẠM Văn Chiêu - P8 - Q. Gò Vấp

Fax: 08 – 62571184

Email: cachnhiet.chongnong@gmail.com

Website:cachnhietchongnong.com

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được mua hàng với giá triết khấu cao cho sản phẩm túi khí cách nhiệt.